Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Dịch vụ Marketing tổng thể ra đời là giải pháp toàn diện cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp không đủ ngân sách, muốn tối ưu hóa chi phí cho hoạt động Marketing online nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Bởi trên thực tế, không phải ai cũng có tiềm lực để triển khai một bộ phận marketing chuyên nghiệp riêng. Chúng sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc, thời gian và nhân sự mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả.

Marketing tổng thể là một hệ sinh thái bao gồm nhiều chiến dịch marketing online trên nhiều nền tảng khác nhau, phổ biến nhất hiện nay như google, youtube, facebook, zalo, … Được các nhà cung cấp dịch vụ triển khai một cách bài bản và chuyên sâu nhằm mục đích tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất với một ngân sách hợp lý.

Mang lại hiệu quả tối đa, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp hiện tại và tương lai.

Xem thêm: Dịch Vụ Seo Uy Tín

Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể

Tiết kiệm chi phí tối đa

Các chiến dịch marketing tổng thể luôn mang lại hiệu quả tích cực sau một thời gian thực hiện. Tối ưu hóa chi phí và ngân sách đầu tư cho marketing là thế mạnh của marketing tổng thể.

Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể
Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Những khách hàng tiềm năng có hành vi, thói quen và nhu cầu liên quan đến dịch vụ, sản phẩm sẽ được các chiến dịch marketing trực tuyến này tiếp cận một cách chính xác và nhanh chóng.

Thúc đẩy và bùng nổ doanh số bán hàng

Trong thời đại công nghệ 4.0, các thành viên trong gia đình sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, mua bán sản phẩm,… thì đây chính là giải pháp đột phá doanh thu nhanh nhất hiện nay.

Tiếp cận khách hàng từ nhiều kênh

Các chiến lược marketing tổng thể sẽ được triển khai trên nhiều nguồn kênh khác nhau như google, facebook, zalo, coc coc, báo chí,… nhằm tiếp cận và thúc đẩy hành vi tương tác và hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua thông tin. thông minh, tiện lợi.

Phủ sóng thương hiệu 

Với sự phát triển đa kênh và đa nền tảng, thương hiệu của bạn sẽ được phát triển ở mức toàn diện nhất. Phủ sóng thương hiệu liên tục, sâu rộng, dần đi sâu vào tâm trí khách hàng, tạo nền tảng bền vững và uy tín đặc biệt cho công ty, doanh nghiệp.

Sở hữu hệ thống nhân sự chuyên môn cao

Đại lý cung cấp dịch vụ marketing tổng thể luôn có sẵn nguồn nhân lực dồi dào, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sáng tạo, nhiệt tình và tận tâm với nghề.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ marketing tổng thể cũng sẽ giúp chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, định hướng tầm nhìn và những kế hoạch mới trong tương lai. Không cần mất nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo hay một loạt các vấn đề phát sinh khác về mặt bằng, nhân sự, v.v.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Các bước triển khai dịch vụ marketing tổng thể

Phân tích, đánh giá, khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi sẽ triển khai ngay việc đánh giá, phân tích đối thủ cạnh tranh và các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu theo từng phân khúc, thói quen người dùng, phân tích kỹ các kênh mà đối thủ đang triển khai.

Triển khai dịch vụ marketing tổng thể
Triển khai dịch vụ marketing tổng thể

Đồng thời, lập danh sách và đánh giá tiến độ, hiệu quả của các kênh trực tuyến mà doanh nghiệp đang triển khai. Xem xét tổng quan về cơ sở hạ tầng kênh xem có đạt tiêu chuẩn để thực hiện chiến dịch marketing tổng thể hay không, điểm chất lượng là bao nhiêu, còn điều gì cần tối ưu không ?,…

Xác định các mục tiêu chiến dịch cần đạt được

Các chiến dịch tiếp thị tổng thể luôn có các mục tiêu chính và phụ được vạch ra rõ ràng để đảm bảo việc lập kế hoạch và đánh giá trong tương lai. Các mục tiêu cụ thể có thể là:

+ Mục tiêu tăng doanh thu / doanh số.

+ Mục tiêu quảng bá dịch vụ và sản phẩm.

+ Mục tiêu tăng lượng truy cập, khách hàng.

+ Mục tiêu phủ sóng thương hiệu theo khu vực hoặc toàn quốc.

+ Mục tiêu thúc đẩy thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Và một loạt các mục tiêu khác nhau có thể được liệt kê, các doanh nghiệp và đơn vị đại lý cần ngồi lại với nhau để xác định cụ thể đâu là mục tiêu chính cần đạt được trong chiến dịch marketing tổng thể? Mục tiêu phụ là gì? Doanh nghiệp mong muốn điều gì nhất trong từng giai đoạn thực hiện?…

Xem thêm: Quảng cáo Google AdWords

Lập kế hoạch, xác định thời gian, đối tượng và ngân sách

Sau một thời gian phân tích và đánh giá chi tiết, agency và doanh nghiệp sẽ thống nhất xem ai là người cần được ưu tiên thực hiện và khoảng thời gian thực hiện các chiến lược marketing tổng thể.

Lên kế hoạch bài bản, chi tiết, rõ ràng và dự trù trước cho từng thời kỳ để doanh nghiệp cân nhắc và chủ động trong việc phân bổ các nguồn chi phí hợp lý.

Phát triển nội dung, các kênh truyền thông và phân bổ ngân sách

Tùy theo đặc điểm của từng ngành, lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ, sản phẩm sẽ hướng đến những đối tượng người dùng khác nhau. Từ đó, đơn vị đại lý sẽ lên danh sách và lựa chọn những kênh truyền thông hiệu quả nhất để thực hiện chiến dịch marketing tổng thể. Căn cứ vào số tiền đã được hoạch định để phân bổ vào từng chiến lược lớn nhỏ cho phù hợp.

Thực hiện quảng cáo tiếp thị trên các trang báo, trang giải trí, các công cụ tìm kiếm phổ biến như google hay mạng xã hội hàng đầu facebook. Từ đó, lựa chọn cơ sở dữ liệu chất lượng cho các chiến dịch marketing sau này, phủ sóng thương hiệu

Tối ưu website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và các nền tảng thiết bị như pc, mobile, laptop,… để nâng thứ hạng website tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Phát triển nội dung, các kênh truyền thông và phân bổ ngân sách
Phát triển nội dung, các kênh truyền thông và phân bổ ngân sách

Cùng với đó là việc triển khai thiết kế các banner, thông điệp, nội dung hấp dẫn để thực hiện các chiến lược email marketing. Tùy từng giai đoạn sẽ đẩy mạnh PR hơn bằng cách viết bài PR, thông cáo báo chí,… từ tiếp thị trực tiếp đến gián tiếp, nhưng chủ yếu là tiếp thị trực tuyến. Và một loạt các chiến lược nhỏ để bổ sung tốt nhất cho chiến dịch cốt lõi.

Theo dõi, đo lường, đánh giá, báo cáo tiến độ và hiệu quả

Sau mỗi chiến dịch, nhà cung cấp dịch vụ marketing tổng thể và doanh nghiệp sẽ ngồi lại với nhau để đánh giá và đánh giá hiệu quả của từng giai đoạn đã thực hiện.

Sẽ có những cân nhắc và điều chỉnh cho phù hợp nếu chiến dịch chưa thực sự như mong đợi. Báo cáo chi tiết và rõ ràng với các số liệu xác thực để đối tác nắm được tình hình.

Nhiều đơn vị còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng cho đối tác khi có quá nhiều người liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ cùng lúc mà nhân viên chăm sóc không phản hồi được hoặc bận việc gì đó không thể trả lời ngay.

Bởi khách hàng luôn mong muốn nhận được câu trả lời càng sớm càng tốt, không phải chờ đợi, hạn chế tối đa việc mất khách hàng tiềm năng chỉ vì một số lý do không đáng có.

Xem thêm: Quảng cáo Google Ads giá rẻ tại HCM

Dịch vụ marketing tổng thể tại Keichy

Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể đang là xu hướng của hiện tại và cả tương lai, giúp lan tỏa hình ảnh, nhận diện thương hiệu, tăng uy tín trong mắt người dùng. Đó là một bước đột phá về doanh số, bằng cách tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng đang hoạt động hàng ngày trên các nền tảng internet.

Tối ưu hóa nguồn chi phí cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao là giải pháp hoàn hảo cho bài toán hóc búa lâu nay mà doanh nghiệp thường gặp phải đó là chi phí và hiệu quả.

Keichy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể, thực hiện và triển khai thành công hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ đa ngành nghề, lĩnh vực.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đề xuất các giải pháp marketing chi tiết, cụ thể, tích cực và mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp.

Keichy luôn lấy chất lượng và hiệu quả làm uy tín, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển và vươn xa.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng thể về dịch vụ Marketing tổng thể cũng như giúp bạn có thêm giải pháp và sự lựa chọn mới cho bản thân, công ty, doanh nghiệp của mình, nhằm tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SEO hãy xem các bài hữu ích khác!