Dịch vụ chăm sóc website

Trong thời đại 4.0, khi công nghệ ngày càng phát triển, thói quen tìm kiếm dịch vụ qua Internet và mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, việc xây dựng website để quảng bá thương hiệu / dịch vụ / sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Vậy trang web của bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chưa? Hay bạn đã không để ý đến website của mình trong một thời gian dài? Nếu không dành thời gian chăm sóc chúng, bạn đang bỏ lỡ một kênh kiếm tiền tiềm năng!

Dịch vụ chăm sóc website của Keichy sẽ hỗ trợ bạn quản lý website một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Quảng cáo Google AdWords

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là việc quản lý nội dung trên website, nhằm tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website và luôn cập nhật nội dung mới, giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên google. Từ đó, thông tin trên website có thể tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng.

Chăm sóc website là gì?
Chăm sóc website là gì?

Thông thường, một gói dịch vụ chăm sóc website bao gồm các dịch vụ như:

Chăm sóc nội dung website: Viết bài chuẩn SEO, đăng bài, chỉnh sửa hình ảnh.

Thống kê và báo cáo số liệu từ website để đánh giá và định hướng kế hoạch phát triển website ngày càng tốt hơn.

Thiết kế và cập nhật các banner quảng cáo trên website theo các dịp lễ tết, khuyến mãi, …

Quản trị và bảo mật website: Giám sát và sao lưu hệ thống thường xuyên; Xử lý khi hệ thống gặp sự cố; Quét và tối ưu dữ liệu trên website theo định kỳ để tăng tốc độ truy xuất dữ liệu, tăng thứ hạng từ khóa …

Xem thêm: Khóa học SEO Google Top 1

Tại sao phải quan tâm đến việc chăm sóc website ?

Website là kênh giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đồng thời thúc đẩy kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Để đạt được mục tiêu đó, một trang web đẹp thôi là chưa đủ. Nó cần được quan tâm, luôn đổi mới và cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ và hữu ích.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ chăm sóc website sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân / doanh nghiệp như:

  • Bạn có thể tập trung vào công việc chính, và website đã có đội ngũ chuyên nghiệp đảm nhận. Trang web sẽ luôn được cập nhật thông tin kịp thời và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo hay chi phí cao trả hàng tháng cho một nhân viên quản lý website.
  • Hoạt động kinh doanh sẽ được cải thiện khi chất lượng của website luôn gọn gàng, hấp dẫn khách hàng.
  • Tại sao phải quan tâm đến việc chăm sóc website ?
    Tại sao phải quan tâm đến việc chăm sóc website ?

Tại sao nên chọn Keichy là đơn vị chăm sóc Website?

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website là điều cần thiết đối với cá nhân / doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên tìm những nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Tránh trường hợp website không được chăm sóc tốt.

Hiện nay, Keichy đang là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Tại đây, dịch vụ chăm sóc website không chỉ duy trì hoạt động ổn định mà còn phát triển mạnh mẽ hơn theo hướng chuyên nghiệp, tăng độ nhận diện và thúc đẩy doanh số bán hàng. Đặc biệt, với mức chi phí vô cùng hợp lý, khách hàng của Keichy sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc website tốt nhất:

Nội dung trang web được cập nhật thường xuyên, với chất lượng thông tin tốt nhất từ ​​đội ngũ nội dung chuyên nghiệp. Đáp ứng yêu cầu của độc giả và tạo dựng lòng tin của khách hàng.

Hình ảnh đảm bảo tính thẩm mỹ, bố cục, kích thước tối ưu trước khi đưa lên website.

Sao lưu dữ liệu, khắc phục ngay khi website gặp sự cố, đảm bảo website không bị gián đoạn quá lâu.

Báo cáo thường xuyên cho khách hàng để biết tình trạng của trang web. Ví dụ: về lượt truy cập, liên kết bài viết được xem nhiều nhất, sản phẩm / dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều.

Theo dõi thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google và đưa ra phương án cải thiện chất lượng website một cách tốt nhất.
Việc tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ SEO web của Keichy để tăng thứ hạng trên Google. Hoặc các chiến lược marketing online toàn diện khi bạn có nhu cầu.

Triển khai nhiều gói dịch vụ với chi phí hợp lý cho từng đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Bạn không có đủ kinh nghiệm và chuyên môn trong việc chăm sóc website, vừa mất thời gian hoặc tốn kém nhiều chi phí mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Không đủ tiềm lực kinh tế để thành lập đội ngũ marketing chuyên nghiệp.

Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?
Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Website không có người quản trị và không thể thường xuyên chỉnh sửa, cập nhật nội dung mới trên trang web.

Muốn thay đổi một số chi tiết chưa ưng ý trên website như giao diện, logo, hình ảnh, banner …

Website thường xuyên gặp sự cố.

Dịch vụ bảo trì website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng:Website được duy trì tốt và có thứ hạng cao sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Giữ chân khách hàng thân thiết: Keichy sẽ chăm sóc website chu đáo, luôn cập nhật những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng và giải đáp. Nhờ đó, khách hàng sẽ gắn bó với thương hiệu lâu hơn.

Tiết kiệm chi phí: Để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình bạn có thể sử dụng kênh website. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,… được đăng tải thường xuyên để khách hàng nắm bắt. Thay vì phải tốn nhiều chi phí cho việc in ấn và phát tờ rơi mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SEO hãy xem các bài hữu ích khác!