Quảng cáo Google Ads giá rẻ tại HCM

Google đã và đang là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới mà vẫn chưa tìm ra đối thủ. Tại Việt Nam, 90% người dùng Internet sử dụng Google cho nhu cầu tìm kiếm trên Internet. Chính vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Ads) đã nhanh chóng được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để giúp việc kinh doanh trực tuyến của mình đạt được hiệu quả tối đa.

Những năm gần đây, khi mua sắm trực tuyến lên ngôi, hầu hết người mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đều có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Đặc biệt, kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên thường sẽ dẫn đến sự tin tưởng của khách hàng cao hơn. Do đó, sử dụng quảng cáo Google, thông tin của bạn sẽ được hiện diện trong ví thuận lợi nhất. Do đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website

Google Ads là gì?

Google Ads (trước đây thường được gọi là Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo mà bạn phải trả tiền cho Google để thông tin về sản phẩm / dịch vụ của bạn xuất hiện cao trên các công cụ tìm kiếm và website trong hệ thống liên kết của Google.

Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu
Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu

Google cung cấp giải pháp Quảng cáo được Tài trợ bởi Quảng cáo cho khách hàng theo phương thức Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột – PPC (Pay Per Click) với 6 cách chính:

– Quảng cáo tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

– Quảng cáo hiển thị hay còn gọi là GDN – Mạng hiển thị của Google: sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng hình ảnh trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google.

– Quảng cáo mua sắm (Google Shopping): một hình thức quảng cáo mới ra đời cùng với xu hướng mua sắm trực tuyến. Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa, các thông tin về sản phẩm của bạn bao gồm hình ảnh, giá cả, mô tả,… sẽ được hiển thị để lôi kéo khách hàng nhấp chuột và thực hiện hành động.

– Quảng cáo video: Quảng cáo video áp dụng riêng cho kênh YouTube của Google. Trong quá trình khách hàng xem video có thể thấy nhiều hình thức quảng cáo khác nhau của các nhãn hàng. Để quảng cáo của bạn hiển thị, bạn cần chọn các chủ đề video có liên quan đến sản phẩm của mình để tiếp cận khách hàng.

– Quảng cáo ứng dụng: Quảng cáo này được sử dụng cho mục đích chính là tăng lượt tải xuống ứng dụng.

– Quảng cáo thông minh: là hình thức quảng cáo giúp công ty bạn nổi bật hơn trên Google, từ đó thu hút khách hàng ghé thăm gian hàng của công ty bạn và sử dụng sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Các hình thức quảng cáo google ngày càng đa dạng và phong phú giúp các công ty dễ dàng lựa chọn hơn. Tùy thuộc vào đặc điểm kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm riêng từ nơi đến, nơi xuất hiện và từ đó, đòi hỏi sự chuẩn bị khác nhau của doanh nghiệp. Khi công ty hợp tác với các đơn vị chạy quảng cáo, quý công ty sẽ được tư vấn để lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất.

Các hình thức quảng cáo google ngày càng đa dạng và phong phú
Các hình thức quảng cáo google ngày càng đa dạng và phong phú

Ưu điểm của Google Ads

Quảng cáo Google hiện nay cũng là một trong những lựa chọn của hầu hết các công ty. Bởi vì bằng cách triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Ads, các công ty thu được nhiều lợi ích:

– Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm: Có thể nói quảng cáo Google Ads là một trong những kênh marketing phù hợp để tiếp cận những khách hàng có nhu cầu. Vì chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn thì quảng cáo của bạn mới xuất hiện. Và danh sách từ khóa này chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được. Ví dụ, khi khách hàng tìm kiếm cụm từ “mua giày thể thao tại TPHCM” thì nhu cầu của khách hàng đã được hình thành. Do đó, quảng cáo của bạn rất dễ xuất hiện đúng thời điểm để tạo tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Chiến dịch quảng cáo Google Ad
Chiến dịch quảng cáo Google Ad

– Bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng: vì lượng người dùng Internet tìm kiếm trên Google hiện nay rất lớn. Do đó, những quảng cáo của bạn với những chiến lược phù hợp có thể dễ dàng tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: với các chiến lược và tiêu chí đấu thầu khác nhau để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Google Ads giúp bạn tiếp cận đúng và đủ khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong những điểm giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn.

– Dễ dàng đo lường hiệu quả của quảng cáo: các chỉ số đo lường ngày càng được Google cải thiện. Do đó, các chỉ số của từng chiến dịch luôn được cập nhật liên tục. Hoặc thậm chí, Google có một công cụ chuyên dụng cho mục đích báo cáo. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc đo lường hiệu suất chiến dịch.

Xem thêm: Khóa học SEO Google Top 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SEO hãy xem các bài hữu ích khác!