Quảng cáo Google AdWords

Quảng cáo chạy Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khóa của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chạy Google AdWords (hay còn gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google xuất hiện ở đầu trang khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa nhất định. Điều này sẽ giúp các nhà tài trợ có thể tiếp thị trang web của bạn đến đúng đối tượng theo cách có mục tiêu và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Quảng cáo Google Ads giá rẻ tại HCM

Các lỗi khi chạy Google Adwords

1. Quá nhiều từ khóa

Bạn càng quảng cáo nhiều từ khóa, bạn càng mất nhiều tiền.
Hãy cẩn thận khi thực hiện nghiên cứu từ khóa. Đăng quảng cáo không chỉ đơn giản là “chọn” các từ khóa mà Google hiển thị cho bạn. Bạn càng chạy nhiều từ khóa, bạn càng mất nhiều tiền. Kết quả là chiến dịch Google Adwords của bạn không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Dịch vụ chạy Google AdWords
Dịch vụ chạy Google AdWords

2. Từ khóa rộng (Rộng)

Đây là sai lầm lớn thứ hai mà bạn thường mắc phải nếu tự chạy Adwords. Nếu bạn chọn từ khóa rộng để tối ưu hóa quảng cáo của mình, bạn sẽ không nhắm mục tiêu đúng khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền do lượng truy cập đến trang web (họ nhấp vào quảng cáo để chuyển đến trang web đích của bạn).Do đó, hãy chọn từ khóa chi tiết của riêng bạn.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website

3. Không sử dụng từ khóa phủ định

Sử dụng từ khóa phủ định cho các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn.
Khi tìm kiếm từ khóa để chạy Google Adwords, nhiều người quên sử dụng thêm từ khóa phủ định. Đơn giản vì: Quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị trên các từ khóa phủ định.

Luôn thêm các từ khóa phủ định, bao gồm:

  • Tên công ty: Không cần hiển thị quảng cáo cho khách hàng thường xuyên của bạn.
  • Đối thủ cạnh tranh của bạn: Nếu khách hàng đang tìm kiếm một doanh nghiệp cụ thể, họ sẽ không nhấp vào quảng cáo của bạn.
  • Từ khóa không có khả năng chuyển đổi: Tránh sử dụng các từ khóa như “miễn phí”, “đánh giá”…
  • Chạy Google Adwords
    Chạy Google Adwords

4. Không có từ khóa nào trong nội dung quảng cáo

Sau khi chọn những từ khóa tốt nhất, nhiều người thường “quên” đưa chúng vào nội dung quảng cáo của mình. Điều này rất bất lợi cho việc thu hút người dùng.
Sự thật là việc chèn từ khóa vào nội dung của bạn sẽ làm tăng điểm chất lượng và xếp hạng quảng cáo của bạn. Nó cũng giúp Google trả về các kết quả có liên quan chính xác hơn.

5. Không phân vùng địa lý

Bằng cách quảng cáo với Adwords, Google cho phép bạn “định vị” khách hàng tiềm năng.
Khi tối ưu hóa chiến dịch của bạn, đừng bỏ qua tùy chọn phân vùng địa lý (vị trí AD). Nhắm mục tiêu khách hàng ở những nơi cụ thể mà doanh nghiệp của bạn đang nhắm mục tiêu. Điều này giúp bạn tối ưu ngân sách khi “chơi” Google Adwords.

Xem thêm: Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

6. Trang chủ sai

99% nhà quảng cáo chạy Google Adwords cho rằng chỉ có tối ưu quảng cáo tốt thì chiến dịch mới thành công. Một sai lầm nghiêm trọng là bỏ qua tầm quan trọng của trang đích – Lading Page – trang web mà người dùng sẽ được “hướng dẫn” sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn. Trang đích tốt nhất nên có liên quan đến nội dung quảng cáo của bạn.

7. Không có phần liên hệ trên trang đích

Hiển thị thông tin liên hệ của bạn cho khách hàng của bạn.
Đây là một sai lầm khá nghiêm trọng khi tự chạy Adwords mà bạn sẽ mắc phải. Điều này ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi thành lợi nhuận khi khách hàng truy cập website. Bạn đã “chỉ” cho họ món hàng, nhưng bạn không cho mọi người cách mua nó. Để lại thông tin liên hệ, càng chi tiết càng tốt, để người dùng có nhu cầu có thể liên hệ với bạn ngay.

Quảng cáo chạy Google Adwords
Quảng cáo chạy Google Adwords

8. Không có theo dõi tích hợp (Analytics)

Bạn phải biết quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, nó phải được liên kết với Google Analytics để theo dõi hiệu quả của toàn bộ chiến dịch. Nếu bạn quên sử dụng công cụ này, bạn đã nhầm.

9. Không thể đo lường lợi nhuận

Thật sai lầm nếu bạn không biết mình thu được bao nhiêu lợi nhuận từ quảng cáo Google Adwords.
Mục tiêu của bất kỳ chiến dịch chạy Google Adwords nào là kích thích bán hàng để tăng thu nhập cho nhà đầu tư. Nhưng nếu bạn không biết lợi tức đầu tư (ROI) của mình là bao nhiêu? Với các phương thức quảng cáo truyền thống, bạn khó có thể biết được điều này, nhưng với Internet marketing, bạn hoàn toàn có thể làm được.

10. Không tối ưu hóa quảng cáo của bạn mỗi ngày

Đừng để quảng cáo của bạn chạy tự do cho đến khi ngân sách của bạn cạn kiệt. Để đảm bảo một chiến dịch Google Adwords thành công, bạn phải “sử dụng” nó hàng ngày.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Chi phí của dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng muốn truy cập vào trang web của bạn và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn cao hơn, bạn có thể chọn nhiều từ khóa hơn và thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của mình hơn. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là luôn tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ chạy Google Adwords với ngân sách phù hợp.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo chay Google AdWords phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết về dịch vụ quảng cáo chạy Google Adwords.

🏠 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KEICHY
🏠120/40 Thích Quảng Đức, P4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
☎(+84) 0347 987 766 hoặc (+84) 076 344 1612
📲keichytran@gmail.com
📲https://quangcaoquantriwebsite.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SEO hãy xem các bài hữu ích khác!