Thiết Kế Web Chuẩn SEO Là Gì?

SEO là công việc giúp tối ưu hóa trang web theo tiêu chí của Google (về nhiều mặt). Google đánh giá thứ hạng của website và từ khóa bạn chọn thông qua thang điểm của nó.

Một website tối ưu là điều kiện cần khi làm SEO và để lên top tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng thì các vấn đề SEO khác như Backlink, Content, Traffic,.. sẽ là điều kiện đủ.

Thiết kế web chuẩn SEO là cách đáp ứng và tối ưu tất cả các tiêu chí kỹ thuật và xếp hạng on-page của Google. Từ đó, điểm xếp hạng của Google cho website sẽ được tăng lên, đáp ứng các điều kiện cần thiết để cải thiện thứ hạng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Vậy thiết kế web chuẩn SEO là gì? Website Chuẩn SEO được Google đánh giá cao và là website cung cấp thông tin hữu ích và đem lại trải nghiệm hài lòng từ thiết kế đến chức năng cho người dùng.

Xem thêm: Dịch Vụ Seo Uy Tín

Thiết Kế Web Chuẩn SEO Là Gì?

Lập kế hoạch hoàn chỉnh cho toàn bộ quá trình xây dựng website ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng tối ưu website đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí SEO giúp website dễ dàng đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Một dự án thiết kế website có kế hoạch xây dựng bài bản ngay từ đầu và có sự chuẩn bị, tính toán chính xác thì khi hoàn thành sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Website Chuẩn SEO được Google đánh giá cao
Website Chuẩn SEO được Google đánh giá cao

Keichy đã và đang cố gắng hoàn thiện kỹ năng của từng chuyên viên để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ là website thông thường mà chúng tôi còn thực hiện tối ưu SEO. Bất kể lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể làm tốt và tăng lưu lượng truy cập gấp 10 lần. Chẳng hạn như thiết kế website bán hàng, thiết kế website nội thất,..

Xem thêm: Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO

Bạn được lợi gì khi website lên TOP 1 Google?

  • Nhiều lượt truy cập hơn, nhiều cuộc gọi hơn→ Với mỗi từ khóa lên TOP bạn sẽ nhận được càng nhiều khách hàng quan tâm.
  • Mọi người sẽ biết bạn→ Thương hiệu của bạn sẽ được công nhận rộng rãi và nổi bật trong mọi ngóc ngách của ngành.
  • Doanh thu đột phá→ Lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu sẵn có sẽ trực tiếp tìm đến bạn trước.
  • Không phải đón mò→ Các con số đo lường sẽ thể hiện trực quan hơn tình trạng của các phương tiện truyền thông để giúp xây dựng một kế hoạch tiếp thị đúng đắn và dài hạn.
  • Đồng bộ hóa phát triển→ Liên kết tất cả các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử để tăng hiệu quả tiếp thị trên tất cả các kênh bạn có.
Một website chuẩn SEO tức là website đó phải tối ưu được nhiều yếu tố kỹ thuật
Một website chuẩn SEO tức là website đó phải tối ưu được nhiều yếu tố kỹ thuật

Bạn nhận được nhiều lợi ích như vậy nhưng vẫn băn khoăn về giá cả? Bạn sẽ không thể tưởng tượng được hậu quả sẽ như thế nào nếu chọn phải đơn vị không hiệu quả . 

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO?

Ai cũng biết cách thiết kế website chuẩn SEO để khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của bạn trên các công cụ tìm kiếm so với các đối thủ khác. Được rồi, vậy là bạn đã đi được nửa chặng đường. Tìm hiểu sâu hơn, chúng ta sẽ có danh sách những giá trị tuyệt vời từ thiết kế website chuẩn SEO:

  • Một website chuẩn SEO tức là website đó phải tối ưu được nhiều yếu tố kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang nhanh… thì chắc chắn tỷ lệ lỗi của trang sẽ giảm xuống mức thấp. 
  • Như bạn đã biết, khi website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, thân thiện với Google thì khả năng đứng đầu bảng kết quả tìm kiếm là điều không phải lo ngại.
  • Như đã trao đổi, khi website được thiết kế chuẩn SEO thì website cũng rất thân thiện với người dùng, tăng tính tương tác với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google và các kênh khác. Đặc biệt trong ngành có tính cạnh tranh cao thì càng phải chú trọng xây dựng website chuẩn SEO để tăng khả năng cạnh tranh trên Internet.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SEO hãy xem các bài hữu ích khác!